ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


มะเฟือง เนื้อเขากวางเเกะมีอุดผงวิเศษ หลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
เครื่องราง ระบุที่
ชื่อพระ :
มะเฟือง เนื้อเขากวางเเกะมีอุดผงวิเศษ หลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์
สถานะ :
โทรถาม
รายละเอียด :

มะเฟือง เฟื่องฟูเนื้อเขากวางเเกะมีอุดผงวิเศษ หลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์  จังหวัดอ่างทอง องค์ครู(หนึ่งเดียวในสยาม) ขนาดกำลังน่ารัก


เครื่องรางของหลวงพ่อภักตร์ หายากยิ่งนัก ทั้งพุทธคุณ ประสบการณ์ต่าง คนพื้นที่รู้ดี ทั้ง เบี้ยแก้ สิงห์ ตะโพน ตะกรุดและเครื่องรางอีกหลายอย่างที่ท่านได้สร้างเอาไว้ แต่น้อยนักที่จะพบเจอเพราะเป็นของตกทอดรุ่นสู้รุ่นแต่ที่หายากสุดๆคือ **มะเฟือง** เพราะสร้างน้อยมากๆ ด้วยวิธิการสร้างที่ยากยิ่งกว่าตะโพนและเบี้ยแก้ ซึ่งตะโพนและเบี้ยแก้ยังมีให้เห็นหมุนเวียนกันบ้าง แต่มะเฟืองของหลวงพ่อภักตร์ จะไม่ค่อยเห็นออกมาหมุนเวียนในวงการเครื่องรางบ่อยมากนัก รึเรียกได้ว่าตอนนี้แทบไม่เจอกันเลยก็ว่าได้(ที่เจอส่วนใหญ่ก็ของทำเรียบแบบซะมากกว่า) ลูกนี้เป็นเนื้อเขากวางแกะมือ อุดผงวิเศษ และคงเป็นลูกเดียวที่เป็นองค์ครูของหลวงพ่อภักตร์ เพราะซึ่งจากคำบอกเล่าของคนเฒ่า คนแก่ บริเวณวัด บอกว่า หลวงพ่อภักตร์ท่านสร้างมะเฟื่องไม่ถึง 20 ลูก ซึ่งทำให้พบเห็นมะเฟืองของหลวงพ่อได้ยากมาก 


อนุภาพของมะเฟืองของท่านคือ เจริญเฟื่องฟู ก้าวหน้า ค้าขายดี เมตตามหานิยม หรือใช้ในทางด้านหนุนดวงแก้กันจากหนักให้กลายเป็นเบา และจากดียิ่งหนุนให้ดียิ่งขึ้นไป ด้วยอุปเท่ห์ในการสร้างของท่าน มะเฟือง ยังหมายถึงฟันเฟืองของเครื่องจักรที่มีทั้งใช้ในการทดรอบให้ช้าลงและยังใช้เฟืองช่วยให้รอบเร็วขึ้น ( เหมือนที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นไว้ว่า มะเฟืองของท่านใช้ในทางด้านหนุนดวงแก้กันจากหนักให้กลายเป็นเบา และจากดียิ่งหนุนให้ดียิ่งขึ้นไป ) ซึ่งก็หมายถึงแล้วแต่ใครจะนำไปใช้อธิฐานขอในด้านใดนั้นเอง ดังนั้นมะเฟืองของหลวงพ่อจึงเป็นที่ต้องการและปารถนาของหลายคนที่ใด้รู้จักประวัติของหลวงพ่อภัตร์หรือเคยมีประสบการณ์จากเครื่องรางหรือวัตถุมงคลอย่างอื่นของหลวง

 สาธุ สาธุ สาธุเบอร์โทรศัพท์ :
087-6895566
เมื่อวันที่ :
2019-02-02 13:58:47
จำนวนผู้เข้าชม :
4 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

215
อ้วนลอยฟ้า คุณพระคุ้มครอง
44/212 มบ.villaggioพระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน
087-6895566
นางสาวกิตติพร มานิตทวีผล
6192225262
กสิกรไทย
บิ๊กซีพระราม2