ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


เหรียญเล็กหน้าใหญ่ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ปี 43

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระเหรียญ
ชื่อพระ :
เหรียญเล็กหน้าใหญ่ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ปี 43
ราคา :
18,000 บาท
สถานะ :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

เหรียญเล็กหน้าใหญ่ เนื้อทองแดง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน ปี 2543

- หลวงปู่หมุนท่าน ร่วมพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสก วัตถุมงคลของท่านและของวัตถุอื่นทั่วไปอีกมากมาย ท่านเป็นที่ยอมรับจากพระเถระผู้ใหญ่ หลายท่านรวมทั้งได้รับความเคารพอย่างสูงสุดจากพระทรงภูมิปัญญาอย่างหลวงปู่หงษ์จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งเป็นที่รับรู้และทราบกันดีว่าเก่งและไม่เป็นรองใคร ในคุณวิเศษหลวงปู่หมุน ยังได้รับการเคารพ นบนอบจากผู้ทรงภูมิ อีกหลายท่านสามารถหาดูได้ ในการปลุกเสกวัตถุมงคล หลายๆครั้งท่านด้วยคำพูด ให้ทราบกันแล้วว่าของๆท่าน "หนึ่งไม่เป็นสอง รองใครในแผ่นดิน"  หากท่านละสังขารไปแล้วของๆท่าน จะยิ่งศักดิ์สิทธิ์ และหายากมากขึ้นอีกมากพระคุณท่านคงไม่ได้พูดแบบเล่นๆแต่ท่านตั้งใจบอกให้เราทราบแล้วแต่ด้วยนิสัย บรรพชิตผู้ทรงศีลอย่างครบถ้วน คงไม่สามารถบอกได้มากกว่านี้ แต่นับจากวันที่ท่านละจากโลกนี้ไปแล้ว จนถึงวันนี้ท่านได้แสดงให้ทราบแล้วว่าท่านทิ้งสิ่งดีๆที่มีมูลค่าสูงล้ำไว้ให้ กับศิษยานุศิษย์ข้างหลัง ได้ใช้เป็นที่พึ่งยามทุกข์ยาก อยู่ที่วาสนาของแต่ละคน จะมองเห็นคุณค่าและได้นำมาบูชา จำนวนการสร้างทั้งหมด 4 เนื้อ คือเนื้อทองคำ , เงิน , ทองแดงกะไหล่ทอง , ทองแดง เหรียญเนื้อทองแดงจำนวนสร้าง 10,000 เหรียญ ๆ ชุดนี้หลวงปู่หมุนได้ทำการแจกให้กับผู้ที่ไปทำบุญกับท่าน และ พระอาจารย์จ่อย ได้แจกให้กับผู้ที่ไปทำบุญ และแจกกับคนที่รู้จักไม่มีจำหน่ายที่วัด เพราะทำมาเพื่อแจกประสบการณ์ มากมายครับสำหรับรุ่นนี้

- แล้วหลวงปู่ท่านเคยได้บอกกับลูกศิษย์ไว้ว่าถ้าหาเหรียญรุ่นแรกใช้ไม่ได้ให้ใช้เหรียญรุ่นนี้แทนครับ

เบอร์โทรศัพท์ :
0923604441 / เก่ง กรุงศรี
เมื่อวันที่ :
2019-01-11 08:21:25
จำนวนผู้เข้าชม :
573 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

213
ธรรมรักษ์ แคโอชา
13 ซ.สังคมสงเคราะห์ 16 แยก 11 ถ.ลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว
0923604441 / เก่ง กรุงศรี
ธรรมรักษ์ แคโอชา
0343734794
กสิกรไทย
เซ็นทรัลเฟสติวัลอิสต์วิลล์