ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


พระปิดตามัดข้าวต้ม หลวงปู่สี ฉนฺทสิริ วัดถ้ำเขาบุญนาค ปี 16

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระปิดตา
ชื่อพระ :
พระปิดตามัดข้าวต้ม หลวงปู่สี ฉนฺทสิริ วัดถ้ำเขาบุญนาค ปี 16
ราคา :
1,500 บาท
สถานะ :
โทรถาม
รายละเอียด :

@ พระปิดตามัดข้าวต้ม หรือปิดตาคลุกฝุ่น

                   จัดสร้างโดยพระครูวิศิษฎ์สมโพธิ์ เพื่อนำปัจจัยไปสร้างศาลาและกุฏิสงฆ์ที่วัดบ้านเกิดของท่านที่ อำเภอบางมูลนาค จังหวัดพิจิตร เมื่อท่านได้รับอนุญาตจากหลวงปู่สี ฉนฺทสิริ แล้ว ท่านจึงเลือกเอาพระปิดตา มาเป็นแบบของวัตถุมงคล ก็คือข้อธรรมที่หลวงปู่สี ท่านสั่งสอน อุบายธรรมในการสร้างพระปิดตา

- ปิดหูปิดตาเสมือนหนึ่งผู้ไม่ไยดีต่อสิ่งอันเป็นโลกียะ ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อสิ่งเร้าและสิ่งแวดล้อมทั้งทางบวกทางลบภาพที่ปรากฏเป็นภาพที่สงบนิ่ง ดุจประหนึ่งบ่งบอกถึงความเป็นผู้บริสุทธิ์ทางอารมณ์อย่างยั่งยืนมีแต่ความอดกลั้น งดเว้น ข่มใจ ไม่โกรธ ไม่เกลียด ไม่อาฆาตมือปิดตาไม่มองไม่ดูสิ่งชั่วไม่เห็นในทรัพย์สฎงคาร

- ปิดปาก เสมือนหนึ่งเตือนให้พึงสำรวมวาจาใจ ปากนำมาซึ่งทุกข์และสุขมากต่อมากที่บางคนต้องเสียคนเพราะปาก ปากหากพูดไม่เข้าหูคนก่อให้เกิดศัตรู หากปากพูดในสิ่งที่ดีเป็นสิ่งมงคลก็จะเกิดมีเกิดลาภเกิดผล

- ปิดหู ไม่รับรู้ไม่ยินฟังต่อคำนินทา สรรเสริญ ก็ไม่เกิดทุกข์

- ปิดท้อง ไม่โลภไม่หลงพึงมีพึงพอต่อสินทรัพย์คนเรารู้จักพอก็เป็นสุข

- ปิดทวารความไม่มักมากในกามารมณ์มีสติข่มใจได้ความผ่องใสย่อมบังเกิดในดวงใจจิตผ่องใสปราศจากความขุ่นมัวชีวิตมีแต่ความสุขยั่งยืนถาวร

- มวลสารเนื้อพระประกอบไปด้วยผงว่าน 108 ดอกบัวบูชาหลวงพ่อโสธร ขี้ธูปจากที่บูชาพระสมเด็จพุฒาจารย์โต วัดระฆังฯ ขี้ธูปดอกไม้จากศาลหลวงพ่อหลักเมือง ดอกไม้บูชาพระแก้วมรกต ดอกไม้บูชาพระนอนวัดโพธิ์ ชานหมากและน้ำหมาก ผงวิเศษ ของ หลวงปู่สี ฉนฺทสิริ นำไปให้หลวงปู่สี อธิษฐานจิตปลุกเสกบรรจุพลังให้อย่างสุดศักดิ์สิทธิ์และเข้มขลัง

- พุทธคุณสูงส่งทางด้าน เมตตามหานิยม แคล้วคลาด ป้องกันภัยอันตราย พุทธคุณทางด้านอื่นก็มีครบถ้วนครับ

เบอร์โทรศัพท์ :
0923604441 / เก่ง กรุงศรี
เมื่อวันที่ :
2019-01-09 02:49:12
จำนวนผู้เข้าชม :
334 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

213
ธรรมรักษ์ แคโอชา
13 ซ.สังคมสงเคราะห์ 16 แยก 11 ถ.ลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว
0923604441 / เก่ง กรุงศรี
ธรรมรักษ์ แคโอชา
0343734794
กสิกรไทย
เซ็นทรัลเฟสติวัลอิสต์วิลล์