ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่องศิลปเจริญพระเครื่อง   

217
ศิลปเจริญพระเครื่อง
อธิปัตย์ ณ พัทลุง
106/26 ถ.เฉลิมพระเกียรติร.9 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
097-927-1799
1,098
อธิปัตย์ ณ พัทลุง
7122433972
กสิกรไทย
สาขากล้วยน้ำไท
ออมทรัพย์

ข้อมูลร้านค้า:

ยินดีต้อนรับ พี่ๆเพื่อนๆทุกท่านที่เข้ามา ชมพระเครื่องในร้านเล็กๆแห่งนี้ผมก็ดีใจมีคนเข้ามาชมแต่ผมไม่ใช่เซียนพระแค่นักสะสมพระเครื่องที่มีใจรักชอบแล้วก็ศรัทธา พุทธคุณ ในศาสตร์และศิลป์ เป็นสำคัญมากกว่าพี่ๆเพื่อนๆสามารถแนะนำให้คำสั่งสอนผมได้ตลอดเวลาครับถ้าสิ่งไหนไม่ดีสิ่งไหนผมผิดพลาดจะนำไปแก้ไขปรับเปลี่ยนแลกเปลี่ยนพูดคุยกันได้ผมเน้นพระราคาไม่แพง แต่เน้นพุทธคุณ และ พระที่มีประสบการณ์จริงจากปากต่อปาก และข้อมูลที่เชื่อถือได้  ไม่ได้เน้นในเชิงพาณิชย์ อยากให้เพื่อนๆพี่ๆได้บูชาเก็บสะสม ของดี ที่สามารถเช่าหาได้  

  รับเช่า พระเครื่อง พระบูชา เก่าใหม่ เครื่องราง เกจิคณาจารย์  เหรียญสะสม ธนบัตร และของเก่า ของสะสมทุกชนิดให้ราคาดี เท่าที่พอใจกันทั้ง2ฝ่าย สามารถติดต่อมาได้เลย ตามที่ให้ข้อมูลในหน้าเว็บนี้ล่าครับ ใครแนะนำแล้วได้เช่าได้ซื้อกัน มีค่าแนะนำนำพา ให้ด้วยครับ  

   รับเดินเรื่อง ออกบัตรรับรอง พระแท้ของนิตยสารท่าพระจันทร์ และ บัตรรับรองสมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย ไม่จำเป็นต้องเป็นพระทีเช่า จากผมไป พี่เพื่อนๆมีพระอยุ่แล้วแต่ไม่สะดวก หรืออยุ่ต่างจังหวัดไม่สะดวกมา ก็ถ้าสนใจก็คุยรายละเอียดกันได้ครับ. บริการด้วยความซื่อสัตย์ ด้วยความจริงใจ 

การรับประกันสินค้า:

รับประกันพระแท้ ตลอดชีพ ถ้า นำไปส่งงาน ประกวด ของสมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย หรือ งานของชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์ หรือ ออกบัตร สมาคมท่าพระจันทร์ หรือ สมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย ไม่ผ่านคืนเงินเต็มจำนวน ไม่หักเปอร์เซ็นต์ แต่พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ตามที่ตกลงรายการพระเครื่อง