ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่องศิลปเจริญพระเครื่อง   

217
ศิลปเจริญพระเครื่อง
อธิปัตย์ ณ พัทลุง
106/26 ถ.เฉลิมพระเกียรติร.9 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
097-927-1799
2,702
อธิปัตย์ ณ พัทลุง
7122433972
กสิกรไทย
สาขากล้วยน้ำไท
ออมทรัพย์

ข้อมูลร้านค้า:

ยินดีต้อนรับ พี่ๆเพื่อนๆทุกท่านที่เข้ามา ชมพระเครื่องในร้านเล็กๆแห่งนี้ของกระผมนะครับ ผมไม่ใช่เซียนพระแค่นักสะสมพระเครื่องที่มีใจรักชอบแล้วก็ศรัทธา ในพุทธคุณ ในศาสตร์และศิลป์ เป็นสำคัญมากกว่า พี่ๆเพื่อนๆสามารถแนะนำให้คำสั่งสอนผมได้ตลอดเวลาครับถ้าสิ่งไหนไม่ดีสิ่งไหนผมผิดพลาดจะนำไปแก้ไขปรับเปลี่ยนแลกเปลี่ยนพูดคุยกันได้ผมเน้นพระราคาไม่แพง แต่เน้นพุทธคุณ และ พระที่มีประสบการณ์จริงจากปากต่อปาก และข้อมูลที่เชื่อถือได้  ไม่ได้เน้นในเชิงพาณิชย์ อยากให้เพื่อนๆพี่ๆได้บูชาเก็บสะสม ของดี ที่สามารถเช่าหาได้  

  รับเช่า พระเครื่อง พระบูชา เก่าใหม่ เครื่องราง เกจิคณาจารย์  เหรียญสะสม ธนบัตร และของเก่า ของสะสมทุกชนิดให้ราคาดี เท่าที่พอใจกันทั้ง2ฝ่าย สามารถติดต่อมาได้เลย ตามที่ให้ข้อมูลในหน้าเว็บนี้ล่าครับ ใครแนะนำแล้วได้เช่าได้ซื้อกัน มีค่าแนะนำนำพา ให้ด้วยครับ  รับเช่าเหมาพระ ตามบ้าน พระเครื่อง พระบูชา เครื่องราง ของเก่า แบ็งส์เก่า เหล้า นาฬิกา พระใหม่เก่า เครื่องรางทุกชนิด บริการจ่ายเงินสด ไม่มีการกดราคา สบายใจได้

  รับงานเลี่ยมพระ พลาสติกกันน้ำ ทางไปรณีย์รับเลี่ยมกรอบทอง สั่งตัดกรอบทองงานแกะมือเปอร์เซ็นสูง ราคาไม่แพง จันทร์ กับ พฤหัส ประจำที่ร้านพระเครื่องตลาดกรีนไลส์ บางกะปิ  พุธ ศุกร์ เสาร์  ประจำที่ตลาดพระเครื่อง scสายใต้ใหม่ ท่านจะนำพระมาให้เช่าซื้อขายกรุณา ติดต่อล่วงหน้า ตามเบอร์โทรที่ลงไว้ สามารถส่งภาพทางไลส์ มาให้ชม ก่อนจะเช่า จะดีมากเลย  ให้ทางเรา ยินดี รับใช้ให้พวกเราบริการท่านเถอะครับ บริการด้วยซื่อสัตย์ ด้วยความจริงใจ สิ่งของของท่านสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด แบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว    

การรับประกันสินค้า:

รับประกันพระแท้ ตลอดชีพ ถ้า นำไปส่งงาน ประกวด ของสมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย หรือ งานของชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์ หรือ ออกบัตร สมาคมท่าพระจันทร์ หรือ สมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย ไม่ผ่านคืนเงินเต็มจำนวน ไม่หักเปอร์เซ็นต์ แต่พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ตามที่ตกลงรายการพระเครื่อง