ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


พระสมเด็จเนื้อผุดพิมพ์ใหญ่(คัดสวย+จารหน้า-หลัง) หลวงปู่ดู่วัดสะแก

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระเหรียญ
ชื่อพระ :
พระสมเด็จเนื้อผุดพิมพ์ใหญ่(คัดสวย+จารหน้า-หลัง) หลวงปู่ดู่วัดสะแก
สถานะ :
โทรถาม
รายละเอียด :

 เป็นที่ทราบกันดีว่าพระเนื้อผงของหลวงปู่ดู่นั้น เป็นพระมีเสน่ห์ และมีเนื้อหาที่หลากหลาย ซึ่งเรียกได้ว่าน่าศึกษาค้นหาเป็นอย่างมาก  เมื่อได้พิจารณาพระเนื้อผงไปหลายๆรุ่น จะพอแยกโซนเนื้อหาของพระได้ว่าแบบใดที่พบเจอได้ทั่วไป  แบบใดที่หายาก พระรุ่นลึกๆ และเป็นที่ต้องการอย่างมากของท่านก็จะมีพระรุ่นนิวัตรพระนคร   พระผสมผงอัฐิหลวงพ่อกลั่น พระสีผึ้งเทียนชัย  ทว่ายังมีพระที่หายากมากกว่านั้น และในรอบหลายๆปีจะมีให้ได้อาราธนา หรือศึกษา   พระองค์นี้นั้นขอขอบพระคุณพี่โย อยุธยา ที่ได้กรุณาให้ความรู้ และจำแนกเนื้อหา ซึ่งพบว่าเป็นพระสมเด็จเนื้อผุด ซึ่งเป็นพระที่หายากมาก   เป็นพระที่มีความหายากพอๆ กับสมเด็จเนื้อหยาบจารดินสอ ซึ่งในรอบสิบปีพบหมุนเวียนกันน้อยมาก อาจเรียกได้ว่าหายากกว่าพระนิวัตรพระนครด้วยซ้ำ  ที่ว่าเรียกสมเด็จเนื้อผุดนั้นเนื่องมาจากทุกองค์จะมีเนื้อผุดทั่วทั้งบริเวณด้านหน้า และด้านหลัง อันเกิดมาจากความจัดของมวลสารเมื่อผ่านวันเวลาไปทำให้เกิดปฏิกริยาอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นบนผิวของพระ  หลวงปู่ท่านเมตตาจารดินสอให้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าท่านจะจารทั้งสองด้านทุกๆองค์ในพระรุ่นนี้  นอกจากจะหายาแล้ว ยังมีความสวยงามชัดเจน ซึ่งเป็นพระอีกรุ่นที่งดงามล้ำค่า และน่าสะสมบูชาเป็นอย่างมากครับ สวย+แท้+ดูง่ายๆสบายตาสไตล์ อาร์ต_ดนัทธ์  น่าสะสมบูชามากครับ ใครหาอยู่ไม่ควรพลาดนะครับ

เบอร์โทรศัพท์ :
0825592977
<<== กดคุยไลน์
เมื่อวันที่ :
2019-08-30 22:21:38
จำนวนผู้เข้าชม :
151 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

4
ดนัทธ์ เผดิมรอด
58/182 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์61 หมู่ที่ 14 ตำบล บางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี
0825592977
ดนัทธ์ เผดิมรอด
0344229730
ไทยพาณิชย์
อนุเสาวรีย์ชัย