ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


"พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว" วัดเครือวัลย์

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระปิดตา
ชื่อพระ :
"พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว" วัดเครือวัลย์
สถานะ :
โทรถาม
รายละเอียด :

"พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว" ก็คือ หลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ จ.ชลบุรี 

พระปิดตา ที่นักสะสมพระเครื่องทุกคนใฝ่หา คือ พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ เมืองชลบุรี ทั้งๆ ที่ประวัติความเป็นมาค่อนข้างจะคลุมเครือ ของแท้หายาก ของปลอมมีมาก แต่ก็มีการเช่าหากันถึงองค์ละหลายแสนบาท จนถึงหลักล้านถึงเป็นหลายสิบล้านก็มี พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว จัดเป็นพระปิดตาที่ดูไม่ยาก หากมีหลักเกณฑ์ในการดู และที่สำคัญคือ พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว เป็นพระปิดตาที่คนมีบุญเท่านั้นที่จะเป็นเจ้าของได้ เพราะ...แม้มีเงินแต่ไร้วาสนาก็อย่าหวังว่าจะได้ของจริงมาขึ้นคอบูชาได้ 


"วัดเครือวัลย์ ตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พระอารามแห่งนี้คือแหล่งกำเนิดพระปิดตา"พิมพ์นิยม"ของหลวงพ่อแก้ว(สร้างไว้ก่อนที่จะไปสร้างพระปิดตาไว้ที่เพชรบุรี) เป็นยอดพระปิดตามหานิยมแล้วมหาเสน่ห์ที่ได้สร้างประสบการณ์ไว้อย่างมหัศจรรย์ยิ่ง "หลวงพ่อแก้ว"มีลูกศิษย์ผู้ประสิทธิ์ความขลังให้วิชาด้านสายเวทเพียงองค์เดียวคือ"หลวงปู่จีน"แห่งวัดท่าลาดเหนือ องค์นี้ก็เป็นสุดยอดของดีไม่แพ้ปิดตาสำนักไหนเช่นกัน"" หลวงพ่อแก้ว ท่านได้สร้างพระปิดตาเนื้อผงคลุกรักและเนื้อตะกั่วไว้หลายพิมพ์ เช่น 1.พระปิดตาหลวงพ่อแก้วพิมพ์ใหญ่หลังแบบ 2. พิมพ์ใหญ่หลังยันต์ 3.พิมพ์ใหญ่หลังเลียบ 4. พิมพ์กลางหลังแบบ 5.พิมพ์กลางหลังเรียบ 6.พิมพ์กดหลังแบบ7.พิมพ์เล็ก 8.พิมพ์ปั้น(ลากซุง) 9. พระปิดตาหลวงพ่อแก้วเนื้อตะกั่ว ส่วน เนื้อตะกั่วส่วนมากที่พบด้านข้างองค์พระจะไม่มีรอยตัดครับ พระหลวงพ่อแก้วเนื้อผงคลุกรักทุกองค์สีจะออกสีเปลือกกะลามะพร้าวเหลืองอมน้ำตาลเนื้อจะแน่นตัว มีไขขาวๆ แต่มีความนุ่ม เนื้อมีใยๆเล็กๆเต็มองค์พระทำให้ง่ายต่อการพิจารณาครับ ""เรื่องราวเกี่ยวกับพุทธคุณของพระปิดตาหลวงพ่อแก้วนี้ ต่างก็ร่ำลือกันไปทั่วทุกสารทิศว่า แม้เพียงกลิ่นของพระ ที่สร้างโฉยหรือจากน้ำล้างมือที่คนไปช่วยกดพิมพ์ ถ้ากระเซ็น ไปโดนใครเข้า ก็จะเคลิ้มหลงไหลเพราะแรงอิทธิฤทธิ์จากผงมหานิยมของท่านอย่างเลี่ยงไม่ได้ พระปิดตาหลวงพ่อแก้วจึงเป็นพระที่โดดเด่นในด้านมหานิยมอย่างแรงที่เชื่อถือได้ จึงเป็นพระปิดตาที่เลื่องลือ และเป็นที่หมายปองทั้งนักเล่นรุ่นเก่าและนักเล่นรุ่นใหม่ ถือว่าเป็นสุดยอดของพระปิดตาเบอร์1ของสยามประเทศ สุดยอดของจริงครับ 

สนใจติดต่อเรา คุณพระคุ้มครอง


(อย่าลืมคลิ๊กไปที่ชื่อร้านนะครับ) ทางร้านเรายังมีพระเครื่องอีกเป็นหลายร้อยรายการไว้รอต้อนรับท่านอยู่ครับยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยความจริงใจโดย.....อ้วนลอยฟ้า


เบอร์โทรศัพท์ :
087-6895566
<<== กดคุยไลน์
เมื่อวันที่ :
2019-05-07 09:52:47
จำนวนผู้เข้าชม :
2,773 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

215
อ้วนลอยฟ้า คุณพระคุ้มครอง
44/212 มบ.villaggioพระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน
087-6895566
นางสาวกิตติพร มานิตทวีผล
6192225262
กสิกรไทย
บิ๊กซีพระราม2