ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ บล๊อกขอเบ็ด สวยเดิมๆ

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระรูปหล่อ-เหรียญหล่อ
ชื่อพระ :
เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ บล๊อกขอเบ็ด สวยเดิมๆ
สถานะ :
โชว์พระ
รายละเอียด :

เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ บล๊อกขอเบ็ด สวยเดิมๆ


เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ จังหวัดอยุธยา พิมพ์ขอเบ็ด สวยเดิมๆ 

หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติการามท่านเป็นพระที่มีผู้เคารพศรัทธามาก หลวงพ่อกลั่นท่านเป็นพระแท้ ไม่สะสมทรัพย์สมบัติเสียสละสุขส่วนตัวเพื่อผู้อื่น ไม่ถือชั้นวรรณะ มีความเป็นสมณสังวร ใครพบเห็นก็น่ากราบไหว้ เป็นกันเองแก่คนทั่วไป เหรียญหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติการามจัดว่าเป็นเหรียญที่มีความนิยมสูง จัดอยู่ในห้าเหรียญพระเกจิอาจารย์ที่มีค่านิยมสูง เหรียญหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติการามนี้พระอาจารย์อั้น ซึ่งต่อมาเป็นพระครูศีลกิตติคุณศิษย์เอกของหลวงพ่อกลั่น ได้ไปขออนุญาตสร้างเหรียญรูปหลวงพ่อ เป็นที่ระลึกในปี พ.ศ. 2469 เพื่อแจกสมนาคุณแก่ผู้ร่วมบริจาคทรัพย์ในการบูรณปฏิสังขรณ์พระอุโบสถของวัด พระญาติฯ หลวงพ่อจึงได้อนุญาตให้จัดสร้าง เหรียญรุ่นนี้ต่อมาเรียกว่าพิมพ์ขอเบ็ด เนื่องจากด้านหลังของเหรียญบริเวณยอดของยันต์เฑาะว์ที่เป็นขยัก มีรอยแกะแม่พิมพ์เกินออกมา ลักษณะแหลมงอคล้ายขอเบ็ด จึงเป็นที่มาของการเรียกชื่อพิมพ์ของเหรียญ เหรียญหลวงพ่อกลั่น รุ่นนี้ในสมัยนั้น ใครทำบุญ 1 บาท ก็ได้รับแจกหนึ่งเหรียญ ใครจะนึกถึงว่าในปัจจุบันจะมีราคาสูงมากขนาดนี้ เหรียญรุ่นนี้ถือเป็นเหรียญรูปหลวงพ่อกลั่นรุ่นแรก จึงมีความนิยมเล่นหากันสูงมาก และประสบ การณ์ของเหรียญรุ่นนี้นั้น ก็มีอยู่อย่างมากมาย เด่นในทางด้านอยู่ยงคงกระพันชาตรีเป็นเลิศ ใครมีต่างก็หวงแหนกันมากสนนราคาเหรียญที่สภาพสึกบ้างก็มีตั้งแต่หลักแสนขึ้นไปจนถึงล้านกว่าบาทเลยที เดียวครับ ส่วนเหรียญที่มีสภาพสวยมากๆ ก็ไม่ต้องพูดถึง  สาธุ สาธุ สาธุ

เบอร์โทรศัพท์ :
087-6895566
<<== กดคุยไลน์
เมื่อวันที่ :
2019-04-05 04:16:13
จำนวนผู้เข้าชม :
18 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

215
อ้วนลอยฟ้า คุณพระคุ้มครอง
44/212 มบ.villaggioพระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน
087-6895566
นางสาวกิตติพร มานิตทวีผล
6192225262
กสิกรไทย
บิ๊กซีพระราม2