ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


นางกวักพิมพ์ใหญ่เนื้อซีเมนต์เทา(คัดสวย+จาร) หลวงปู่ดู่วัดสะแก

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระเนื้อผง-เนื้อว่าน
ชื่อพระ :
นางกวักพิมพ์ใหญ่เนื้อซีเมนต์เทา(คัดสวย+จาร) หลวงปู่ดู่วัดสะแก
สถานะ :
โทรถาม
รายละเอียด :

นางกวัก เป็นเทพีแห่งโชคลาภตามคติไทย มีลักษณะเป็นรูปศักดิ์สิทธิ์ทำเป็นรูปหญิงสวมเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับอย่างธรรมเนียมไทย นั่งพับเพียบ มือซ้ายวางลงแตะข้างลำตัวหรือวางบนตัก ส่วนมือขวายกขึ้นระดับไหล่ทำท่ากวักมือหรือเรียกเข้ามาหา เชื่อว่าเทพีองค์นี้จะกวักมือเรียกทรัพย์ เป็นที่นับถืออย่างยิ่งในหมู่พ่อค้าแม่ขายชาวไทยเพราะถือว่าเทพีองค์นี้จะเรียกลูกค้าเข้ามาอุดหนุนสินค้าในร้านครับ พระพิมพ์นางกวักพิมพ์ใหญ่นับเป็นพระอีกพิมพ์หนึ่งที่มีความหายากมากๆครับ และมีพุทธศิลป์ที่งดงามมาก พระพิมพ์นี้เด่นด้านเมตตาค้าขายเป็นอย่างมากเรียกได้ว่านานๆจึงจะได้บูชาสักครั้งครับครับ องค์นี้พิเศษมากๆครับคือได้รับการลงหนังสือ เครื่องราง ของขลัง ตามรอยตำนาน โดย.อ.พยัพ คำพันธุ์ครับ สวย+แท้+ดูง่ายๆสบายตา สไตล์ อาร์ต_ดนัทธ์ น่าสะสมบูชามากครับ ใครหาอยู่ไม่ควรพลาดนะครับ

ชื่อร้าน :
เบอร์โทรศัพท์ :
0825592977
เมื่อวันที่ :
2018-11-05 21:53:21
จำนวนผู้เข้าชม :
149 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

4
ดนัทธ์ เผดิมรอด
58/182 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์61 หมู่ที่ 14 ตำบล บางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี
0825592977
ดนัทธ์ เผดิมรอด
0344229730
ไทยพาณิชย์
อนุเสาวรีย์ชัย