ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่หมุน รุ่นมหาจักรพรรตราธิราช ปี2545

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
เครื่องราง ระบุที่
ชื่อพระ :
ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่หมุน รุ่นมหาจักรพรรตราธิราช ปี2545
ราคา :
35,000 บาท
สถานะ :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่หมุน รุ่นมหาจักรพรรตราธิราช ปี2545 เนื้อนวโลหะผสมชนวนเก่า สภาพสวยมาก หล่อเต็ม โค๊ตชัด ตาหูจมูกปาก กระพริบ ติดชัดยันเห็นลิ้น พร้อมเลี่ยมทองครับ

ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล วัดบ้านจาน อายุ 108 ปีเนื้อนวะโลหะผสมฉนวนเก่า รุ่น"มหาจักรพรรดิ์" พ.ศ.2545 สร้างตามตำราพิชัยสงครามตำรับดั้งเดิมแต่โบราณกาลโบราณ ท่านว่าให้บูชาไว้ประจำกายจักจำเริญด้วยเกียรติ์ สมบัติ เจริญด้วยวัยมีแต่สวัสดิมงคลและศัตรูจะแพ้ภัยตัวเองจะหยิบจะจับกิจการใดก็ เจริญรุ่งเรือง ป้องกันภูตผีปีศาจมนต์ดำอาถรรพ์ต่างๆได้อย่างราบคาบได้ผ่านพิธีพุทธาภิเษก
พิธีมหาจักรพรรตราธิราช ณ อุโบสถวัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ ในวันพฤหัสบดี 5ธันวามหาราช เป็นครั้งแรกที่จัดพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ ในโบสถ์โบราณแห่งนี้ซึ่งท่านได้กำหนดฤกษ์ยามในการปลุกเสกด้วยตัวท่านเอง พร้อมทั้งสั่งให้ปิดประตูหน้าต่างทุกบานเพื่อทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกด้วย พลังฌานสมาบัติชั้นสูงโดยจัดวัตถุมงคลวางรายล้อมบนพาน ปูด้วยผ้ายันต์ล้อมวงสายสิญจน์ซึ่งวัตถุมงคลปราศจากการห่อหุ้มด้วยวัสดุใด ๆทั้งนี้เพื่อให้วัตถุมงคลได้รับกระแสพลังเต็ม ๆ จากบารมีธรรมขั้นสูงและเพื่อความโปร่งใสในการจัดสร้างของหลวงปู่หมุน พอได้ฤกษ์เวลา 9.59 น. หลวงปู่หมุนได้จุดเทียนวิปัสสี จุดธูปเทียนสวดมนต์ด้วยเสียงอันดังสนั่นก้องไปทั่วทั้งโบสถ์ ด้วยการบูชาคุณพระรัตนตรัยอัญเชิญบูรพาจารย์ พระพรหมและเทวดาทุกชั้นฟ้า ท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4พระฤาษีมหาฤาษีทั้ง 108 องค์ ต่อด้วยบทสวดมหาจักรพรรดิ์และพระธรรมเก้าโกฏิ อันเป็นคัมภีร์สุดยอดของสมเด็จลุน พอสักครู่ใหญ่ท่านได้โบกมือทั้งสองพร้อมกับพูดคุยกับครูบาอาจารย์และสิ่ง ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ที่คนธรรมดามองไม่เห็นด้วยตาเปล่าที่อัญเชิญลงมาประสิทธิภาพพลา-นุภาพความ ศักดิ์สิทธิ์พอสักพักใหญ่ท่านก็ยกมือพนมขึ้นไหว้ครูบาอาจารย์ต่าง ๆพร้อมกับไหว้อธิษฐานจิตไปยังวัตถุมงคลเสร็จแล้วท่านนั่งหลับตามือถือสาย สิญจน์สงบนิ่งจากนั้นท่านได้ใช้นิ้วชี้ขวาขึ้นชักยันต์จักรพรรดิ์กลางอากาศ พร้อมบริกรรมพระเวทย์และเข้าณานสมาบัติอธิฐานจิต หลังจากอธิฐานจิตแล้วหลวงปู่จึงได้ลืมตาขึ้นพนมมือ พร้อมกล่าวประกาศิตพระร่วงว่า “ใครมีวัตถุมงคลรุ่นนี้ ของข้าฯ ไว้บูชา ถ้าเป็นคนดีมีศีล มีธรรม ทำมาหากินสุจริต ขอให้ร่ำขอให้รวย ให้เจริญยิ่งขึ้นไป มีเงินเต็มห้อง มีทองเต็มไห เจริญในลาภยศ สรรเสริญไม่รู้ขาด ถ้าผู้ใดคิดคดโกงคิดร้าย ผลร้ายนั้นสะท้อนกลับไป ผู้ใดมีวัตถุมงคลข้าฯ แล้วไปจี้ ไปปล้น คดโกงคนอื่น ทำอาชีพทุจริต ค้ายาเสพติด เอาไปใช้ในทางที่ไม่ดี ขอให้ฉิบหาย ”

ท้าวเวสสุวรรณ ของหลวงปู่ พุทธคุณเด่นเรื่องคุ้มครอง โชคลาภ เมตตา-มหาอำนาจ กันผู้ผีปีศาจคุณไสยสุดยอดมากครับ

เบอร์โทรศัพท์ :
0867997117
<<== กดคุยไลน์
เมื่อวันที่ :
2018-06-20 15:31:51
จำนวนผู้เข้าชม :
592 ครั้ง
154
กิตติพงศ์ แจ้งจิตร์
31/2 ซ.ลาดปลา่เค้า 40 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
0867997117
กิตติพงศ์ แจ้งจิตร์
6972177480
กสิกรไทย
พันธุิ์ทิพย์ งามวงศ์วาน