ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


พระไพรีพินาศไตรสรณคมณ์ ปี 2526 (สวย) หลวงปู่ดู่ วัดสะแก

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระกริ่ง-พระชัยวัฒน์
ชื่อพระ :
พระไพรีพินาศไตรสรณคมณ์ ปี 2526 (สวย) หลวงปู่ดู่ วัดสะแก
สถานะ :
โทรถาม
รายละเอียด :

การสร้างพระกริ่งนี้ เป็นพระกริ่งรุ่นแรกของหลวงปู่ดู่ หลวงปู่ดู่ท่านเมตตาเป็นพิเศษการสร้างพระกริ่งนี้ ให้ฤกษ์เทพระกริ่งด้วยตนเองโดยให้ฤกษ์ว่า เริ่มเทได้ด้วยวันเพ็ญเดือน 12 เวลาย่ำรุ่งตอนพระออกบิณฑบาตร การสร้างพระกริ่งในครั้งนั้น คุณช้าง ราชดำเนิน ได้ให้ช่างที่มีฝีมือดี แกะพระกริ่งเป็นหน้าเชียงแสน ลำตัวอ้วนและแข็งแรงดูแล้วเข้มขลังเป็นอย่างมาก หล่อแบบโบราณโดยการเทในวัดรวกสุทธาราม เมื่อหล่อเสร็จสิ้นแล้ว จึงนำไปให้หลวงปู่ดู่อุดใต้ฐานพระด้วยผงกัมมฐานมหาจักรพรรดิ์ และเกศาของหลวงปู่ดู่ ปิดกั้นด้วยแผ่นทองแดง แล้วหลวงปู่เมตตาตั้งชื่อกริ่งนั้นว่า ชุดพระกริ่งไตรสรณคมณ์ โดยที่ในครั้งเดียวกันนั้น ได้มีการจัดสร้างพระชัยไตรสรณคมน์ และพระไพรีพินาศไตรสรณคมณ์ด้วย ส่วนมากลูกศิษย์ที่ใกล้ชิดและปฏิบัติได้ดีแล้ว ผู้ที่เข้าถึงไตรสรณคมณ์ จะชอบพระกริ่งชุดนี้เป็นอย่างมาก เพราะเมื่อนำไปใช้แล้ว สามารถปฏิบัติได้เป็นอย่างดี บ้างก็ว่าพระกริ่งและพระชัยที่หลวงปู่สร้างนี้ อธิษฐานใช้ทำให้เปิดได้ไปทั้ง 3 โลก จะใช้อะไรก็อธิษฐานได้ตามใจชอบ แต่ต้องอยู่ในทำนองคลองธรรม พระกริ่งไตรสรณคมน์ชุดนี้ สร้างจากเเผ่นชนวน จำนวน 4,800 แผ่น ซึ่งหลวงปู่ปลุกเสกไว้นานหลายปีแล้ว เมื่อผนวกกับจํานวนสร้างเพียง น้อยนิดชุดพระกริ่งไตรสรณคมน์นี้จึงเป็นที่เสาะแสวงหาของผู้สะสมพระชุดสุดยอดในสายหลวงปู่ดู่ยิ่งนัก พระไพรีพินาศไตรสรณคมณ์องค์นี้สภาพเดิมๆเลยครับ หายากมากๆครับ สวย+แท้+ดูง่ายๆสบายตา สไตล์ อาร์ต_ดนัทธ์ น่าสะสมบูชามากครับ ใครหาอยู่ไม่ควรพลาดนะครับ

เบอร์โทรศัพท์ :
0956916664
<<== กดคุยไลน์
เมื่อวันที่ :
2023-10-19 21:49:44
จำนวนผู้เข้าชม :
688 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

4
ดนัทธ์ เผดิมรอด
58/182 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์61 หมู่ที่ 14 ตำบล บางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี
0956916664
ดนัทธ์ เผดิมรอด
0344229730
ไทยพาณิชย์
อนุเสาวรีย์ชัย