ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


พระพิมพ์สมเด็จเนื้อผงพุทธคุณผสมปูน(พระธรรมธาตุ) หลวงปู่ดู่วัดสะแก

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระเนื้อผง-เนื้อว่าน
ชื่อพระ :
พระพิมพ์สมเด็จเนื้อผงพุทธคุณผสมปูน(พระธรรมธาตุ) หลวงปู่ดู่วัดสะแก
สถานะ :
ขายแล้ว
รายละเอียด :

เป็นพระอีกรุ่นหนึ่งที่พบเห็นได้มากและถือเป็นพระรุ่นที่ได้รับแจกอย่างแพร่หลายที่สุดแก่นักปฏิบัติที่ได้มานั่งกรรมฐานกับหลวงปู่ในสมัยที่ท่านยังมีชีวิต ในสมัยนั้นหลวงปู่ท่านจะไม่แจกพระให้ใครง่ายๆ และพระของท่านไม่สามารถซื้อหาได้ ฃบุคคลที่จะได้รับพระไปนั้นต้องนั่งกรรมฐานกับท่านเสียก่อนโดยท่านจะแจกพระคนละหนึ่งองค์ให้กำไว้ในมือเป็นเครื่องช่วยในการปฏิบัติ การแจกพระเพื่อดึงคนให้มาปฏิบัติธรรมนั้นถือเป็นกุศโลบายที่ดีในการให้คนหันหน้าเข้าหาพระพุทธศาสนามากขึ้น หลวงปู่เคยกล่าวให้ศิษย์ฟังว่าการสร้างพระเป็นการดึงคนเข้ามาในวัดโดยเบื้องต้น ท่านว่า ติดวัตถุมงคลดีกว่าติดวัตถุอัปมงคล กล่าวคือ กิเลสมนุษย์นั้นมีหลายระดับ บางทีจะสอนคนต้องมีสิ่งเข้าล่อให้แตกต่างกันในความหยาบ - ละเอียดของแต่ละคน ศิษย์หลายคนที่ไม่เคยเชื่อมั่นในการปฏิบัติ ด้วยความที่ชอบพระเครื่องจึงมาขอหลวงปู่ และหันมาลองนั่งสมาธิได้ปฏิบัติเรื่อยมาจนหลวงปู่ท่านมรณะภาพ ตราบจนปัจจุบันวันสำคัญต่างๆที่วัดสะแก ผู้คนต่างมากันล้นหลามเรียกได้ว่าเจตนาอันบริสุทธิ์ได้ผลิดอกออกผลแก่พระพุทธศาสนาอย่างน่าอัศจรรยณ์ครับ องค์นี้สภาพสวยแถมมีพระธรรมธาตุทั่วทั้งด้านหน้าเลยครับ หายากครับ สวย+แท้+ดูง่ายๆสบายตา สไตล์ อาร์ต_ดนัทธ์ น่าสะสมบูชามากครับ ใครหาอยู่ไม่ควรพลาดนะครับ

เบอร์โทรศัพท์ :
0956916664
<<== กดคุยไลน์
เมื่อวันที่ :
2021-12-25 21:56:58
จำนวนผู้เข้าชม :
205 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

4
ดนัทธ์ เผดิมรอด
58/182 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์61 หมู่ที่ 14 ตำบล บางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี
0956916664
ดนัทธ์ เผดิมรอด
0344229730
ไทยพาณิชย์
อนุเสาวรีย์ชัย