ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


เหรียญหยดน้ำเนื้อทองแดง ปี 2518 หลวงปู่ทิมวัดระหารไร่

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
พระเหรียญ
ชื่อพระ :
เหรียญหยดน้ำเนื้อทองแดง ปี 2518 หลวงปู่ทิมวัดระหารไร่
สถานะ :
โทรถาม
รายละเอียด :

สำหรับเหรียญสมเด็จ ณ ศรีราชา ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์นั่งพาน หรือพิมพ์หยดน้ำ หลวงปู่ทิมได้ทำการปลุกเสกและอธิษฐานจิตให้ผู้ที่มีเหรียญนี้ จงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ มีอายุมั่นขวัญยืน และท่านยังอธิษฐานให้เหรียญนี้สามารถให้มีอำนาจพุทธคุณรักษาโรคกรรมเวร ถ้าโรคนี้ไม่เหลือบ่ากว่าแรงนัก ไม่ใช่ว่าใครทีมีเหรียญนี้แล้วจะเป็นอมตะ ความหมายของหลวงปู่ทิมไม่ใช่เช่นนั้น โปรดเข้าใจตามนี้ด้วย เพราะแม้กระทั่งตัวของท่านเองที่เป็นผู้ปลุกเสกยังจะต้องตาย เพราะใครๆ ทุกคนต่างหนีไม่พ้น ตามกฎไตรลักษณ์ เกิด เจ็บ ตาย ลักษณะเหรียญสมเด็จ ณ ศรีราชา พิมพ์หยดน้ำ มีลักษณะเป็นรูปหยดน้ำ ด้านหน้าเป็นรูปหยดน้ำ มีรูปหลวงปู่ทิมครึ่งองค์หลับตาด้านบนศรีษะมีอักขระขอมว่า “อุ” ส่วนด้านข้างมีคำว่า “มะ” และ “อะ” มีหนังสืออยู่ใต้รูปหลวงปู่ทิมว่า “หลวงปู่ทิม อิสริโก” และมีเลข ๙๖ บอกถึงอายุของท่าน ตามขอบเหรียญด้านใน มีอักขระขอมว่า “มะอะอุ ทุกขัง อนิจจัง อนัตตา พุทโธ” ส่วนด้านล่างมีอักษรไทยจารึกไว้ว่า “ศิษย์สร้างถวายบูชาคุณพระครูภาวนาภิรัต วัดละหารไร่ จ.ระยอง” ส่วนยันต์ข้างหลังก็เป็นยันต์เดียวกับที่ใช้อยู่ในเหรียญนั่งพาน บรรดาวัตถุมงคลของหลวงปู่ทิม เหรียญรุ่นนี้จัดว่าเป็นเหรียญที่มีลวดลายการสร้างสวยงามมากเป็นเหรียญที่มีความหมายอยู่ในตัว ใครมีเหรียญนี้ก็ควรจะภูมิใจและมีคุณค่าเหนือคุณค่ากว่าสิ่งอื่นใด หลวงปู่ทิม ได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลชุดนี้เป็นเวลานาน ท่านได้ลงเมตตามหาอุด, แคล้วคลาด, มหาอำนาจ ลงไปในเหรียญนี้อย่างเต็มที

เหรียญสมเด็จ ณ ศรีราชาพิมพ์หยดน้ำ

1) เนื้อทองคำ สร้าง 2 เหรียญ ตอกโค้ด ท ที่เหนือศรีษะหลวงปู่

2) เนื้อเงิน สร้าง 20 เหรียญ ตอกโค้ด ท ช่องกนก ด้านขวามือของเหรียญ

3) เนื้อนวโลหะ สร้าง 9 เหรียญ ตอกโค้ด ท ที่ช่องกนกซ้ายมือของเหรียญ

4) เนื้อทองแดง สร้าง 5000 เหรียญ ตอกโค้ด ท ที่สังฆาฏิ ขององค์หลวงปู่

เหรียญที่ท่านกำลังชมอยู่นี้เป็นเหรียญสมเด็จ ณ ศรีราชาพิมพ์หยดน้ำหลวงปู่ทิมวัดระหารไร่ ปี๒๕๑๘ เนื้อทองแดงสร้างจำนวน ๕๐๐๐ เหรียญตอกโค๊ด ท ที่สังฆาฏิขององค์หลวงปู่ทิม อุณาโลมจรดลายกนกด้านบน หูเหรียญด้านหลังมีรอยเนื้อเกิน เส้นรัศมีเกิดจากการปั๊ม ลวดลายสวายงามชัดเจน เหรียญนี้สภาพคัดสวยเดิมๆเลยครับ สวย+แท้+ดูง่ายๆสบายตา สไตล์ อาร์ต_ดนัทธ์  น่าสะสมบูชามากครับ ใครหาอยู่ไม่ควรพลาดนะครับ

เบอร์โทรศัพท์ :
0956916664
<<== กดคุยไลน์
เมื่อวันที่ :
2021-12-21 11:05:48
จำนวนผู้เข้าชม :
142 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

4
ดนัทธ์ เผดิมรอด
58/182 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์61 หมู่ที่ 14 ตำบล บางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี
0956916664
ดนัทธ์ เผดิมรอด
0344229730
ไทยพาณิชย์
อนุเสาวรีย์ชัย